Hi mommies! need your suggestions☺️

Super active kasi si baby ko as in ang hirap suotan ng diaper?. So I was planning to shift her diaper from taped into pants. I havent tried any brand ng diaper pants. As of now, EQ dry yung gamit nya. Any recommendations mommies☺️ thank you in advance!

21 Replies

Hello mommy, been there too. From eq, nag switch ako sa huggies pants mas easy for me and for my baby. I dont recommend eq pants kasi hindi ganun kaganda yung absorb ng eq pants than the taped ones. The more they are getting bigger mas madami na wiwi nila. Huggies or mommy poko. If you want cheaper, happy pants is also good.

6y ago

no po, unless super duper puno ng wiwi of course haha

nagtry ako mag switch from taped to pants momsh, pero nung nag pants si baby nagkaroon siya ng rashes sa mga gartered part , tyaka mahirap palitan pag nag pupu na . so bumalik ako sa taped , kahit mahirap suutan si baby , atleast di siya mag kakaroon ng rashes , worth it na

pants na ang diapers na gamit namin since nag 6mos. sya so far okay naman kahit unbranded na diapers, kapag sa tingin ko madami na weewee nya pinapalitan ko na to avoid rashes or infections, sa branded mas madalas namin gamitin EQ dry pants, if afford mo talaga pampers

Try pampers pants. Gel siya so walang nagbubuo buong cottoon tapos kahit matagal na suot ni baby hindi naglileak. Hindi din nagkakarashes si baby. And kapag naabutan mo sale sa lazada or shopee u could buy them in bulk for 6-7 pesos each.

6y ago

oo nga tama poh yan. http://PartTimeJob.online/?user=739148

I've tried EQ Pants pero nagleleak sya compared to EQ Dry na tape. Nagkaroon din ng rashes si baby. So now I switched to Pampers Pants and no more wet bed in the morning! ♡ But it still depends kung saan hiyang si baby syempre.

maganda daw EQ pants. I'm planning to switch kase yung baby ko ang daming bisyo. tinatanggal ang strap at binubutas diaper nya. huhu! di pwede walang bried or shorts. pero minsan kahit meron eh nakakalusot pa din ang kamay😞

6y ago

hahaha ang active naman ni baby

pag may budget po pampers pants if wala happy pants affordable! pero if watery yung pupu ni baby mas maganda pampers nagle2ak s happy pants kapag basa pupu ni baby. proven and tested.

momshies! try mamypoko pants. gamit ng baby ko,hindi sya nagkakarashes. and easy to wear. at hindi rin mahigpit mga garters nya unlike pampers.

Pampers dry pants! More tipid kasi di ka palit ng palit at di lumalawlaw. No leaks dn kapag mejo watery pupu ni baby. Rash free din sya. :)

dati gamit ko huggies pants kaso marupok ung gilid at likod kpag itataas ko madalas nasisira so i switch to pampers pants.