Pants Diaper

6 months na po baby ko and plan ko mag change ng brand ng diaper at magswitch sa pants. Pampers po gamit ni baby from newborn kaya lang ang hassle na, nagleleak, nasusugat sa tape, nagrarash tska yung garter lining bumabaon sa skin nya. Nagstart lang nung nagswitch kami sa large. Di na kasi kasya yung medium. Nakacloth diaper sya most of the time kaya lang need ko ng back up lalo sa gabi. Dami ko sinabi haha. Magtatanong lang ako kung ano po brand maganda pagdating sa diaper pants😁 thank you

2 Replies

Huggies po momsh. Yan lang gamit ng bunso ko noon na diaper pants

eq pants.