Diaper Brand

Ano po kayang magandang brand ng diaper? Yung mamypoko kase na gamit ni baby nag le-leak sya pero sa harap lang po napupuno. Tape at pants tri-ny ko pero mas malala ang pants ang bilis mapuno. #firstbaby

18 Replies

EQ po si Baby Boy ko. Nag li-Leak din po. Yun pala, Maliit na sakanya kaya iniba na po namin Size. Sa Harap lang din po Madalas na Wiwian kasi Baby Boy po sya. Pag Mabilis Mapuno, Wiwi po Siguro ng Wiwi si Baby nyo. Ganun din po kasi si Baby ko. Lakas din po kasi mag Dodo💙

2y ago

ahhh dapat pala mag size up na sis no? kapag nag le-leak na? hehe. di naman sya nagka rashes nag le-leak lang talaga. thank you, mag size up nalang ako thanks sis!

Hello mi, si baby pag gabi po gamit namin pampers night pants po no leak po talaga. Sa araw naman any diaper na available , pansin ko kase dapat fit talaga kay baby (not too small or large) para no leak.

I've been using korean diapers simula nung na discover ko na very absorbent siya kahit ang nipis lang. Here's the link: https://shopee.ph/product/422572748/3996104514?smtt=0.29145391-1666887181.9

Ok naman po sa amin si mamy poko. Yung premium po ang ok. Yung ibang variant not ok. Double check ang size baka mali or maluwag po kay baby ninyo. Try nyo din GOON or Huggies or rascal & friends

unilove, Huggies, rascal and friends, Goo. N Friends Yan Po try nyo Lalo na if baby boy rascal and friends pang overnight talaga Yan kahit pigaan Yan Hindi nag leleak

2y ago

Diba momssssh! naka sale sila hahahaha pricey non mamsh inaabangan ko lang sale nila 142-167 super Ganda Ng quality nun momsh super sulit pang overnight yun

try mo po huggies mi..going 2mos na baby q yun ang gamit niya..hiyang naman po di nagrarashes..

Hello po. Try niyo po playful diapers or makuku. Lalo na po si makuku super absorbent.

afffordable and convenient gamitin ill go for Happy baby pants diaper.

goo.n friends super ganda hindi talaga nagleleak..

Try nyo po alloves diaper sa shopee☺️