advice

Mga mommies hirap na hirap po ako pakainin baby ko 8months na po sya simula ng lumabas kami sa hospital ayaw na nya kumain 2 or 3 na subo lang ayaw na nya. Sa pang apat susuka na nya. Minsan pinatikim ko sya ng sinigang tuwang tuwa sya mas gusto nya may lasa na .

4 Replies

ang pwede lang para kay baby ay pure vegetables, pure fruits, water, breastmilk bawal ang prito, mga pagkain na may seasonings, juice o yakult o chocolate, biscuits, chichirya LAHAT PO YAN AY JUNK FOODS steam lang o nilaga ang pwede sa gulay

fruits and vegetables lang po na pure dapat walang asin, walang seasonings o kahit anong chemical di nyo muna sya dapat pinatikim ng sinigang kaya nagiging mapili ang baby nyo hays

Maliit pa lang tiyan niya. Wag biglain. Sa edad na yan, patikim tikim ang gagawin niya. Painumin pa rin gatas at vitamin supplements para kumpleto ang daily nutrition intake niya.

Hi mommy, please do your research or ask your pedia kung ano lang ang pwede sa baby hindi pwedeng wla tyong alam kawawa ang health ni baby.....