PIHIKAN @10MONTHS

Hi momshies, just wanted to seek advise sa inyo ano ginawa nyo para sa mga babies nyo na pihikan kumain. 10months old pa po sya and ang hirap nya pakainin. Sa tinapay like pandesal kalahti lang kaya nya tapos ayaw na nya, pero sa cakes and gelatins gustung gusto nya. Kaso nd naman healthy pa un. Pinapatikim ko lang sya ng konti lang kasi minsan nakikita nya kami kumain. Tapos ung kanin. Sobraaang hirap pakainin 😪😪 titkman nya lang tapos makaisang subo tapos ayaw na nya. Kahit anong klaseng sabaw ng gulay payan. Kaya ang payat nya. 😢 nakaawa namang pilitin sya kumain kasi umiiyak sya at nagpipiglas. Pls momshie. Any tips? Thank you 😍

2 Replies

I have 10months old baby din na ayaw sa rice. 4-8 subo max na nya tas ayaw na. Pero favorite nya ung oatmeal with plain greek yogart and banana nakakaubos sya ng isang bowl. Pero kapag rice na with chicken or pork or veggies mahina sya. Nagwoworry din ako po 😭🥺

Same tayo ng prob mii. Ganyan din baby ko turning 10 months siya. Pinapractice ko naman siya pero konti lang talaga nakakain niya kasi kagat luwa ginagawa niya.