force feeding

I have my 34 months baby boy ang hirap nya pakainin well my time nman na ok sya kumain but most of the time sapilitan tlaga as in ung 1 subo nag stay sa bibig Ng 30mins hanggang ayaw na nya or worse pinipilit nya isuka ung food....as for milk and water un magana nman sya sa fluid and ok ung timbang nya sa age nya.. advise required ba na need nya kumain 3 times a day or mas ok na antayin ko nlang na sya ang humingi Ng pagkain?

1 Reply

Momshie gnyn din ank ko...hirap pkainin Ng pagkain..unless siya Ang magsabi nagugutom siya...pero lks nmn Niya dumede at uminom Ng fluids..try mo vitamins pmpagana kumain...

4y ago

Propan pinapainom ko momshie at Celine plus depende po ksi sa ank Kung hiyang sila