mga mamsh pa help naman si lo ko po kasi ang hirap pakainin.

1yr 8months na si lo ko...fm lang sya...pag mag eat sya mga 3 subo ayaw na nya..wala sa gana kUmain...kaya tuloy ang payat nya...ano po kaya pwede ko gawin para mag ka interesado sya kumain at ganahan..salamat mga mamsh...

2 Replies

consult ka sa pedia para mbgyan xa ng mgndang vits pampagana, mganda propan.. pero try mo utuin baby mo, minsan kc ang bata kulang sa lambing magmumukang tanga muna nanay bago kumain 😊😊

meron pong vitamins na pampagana kumain tanobg ka labg po sa mga drugstore kung ano yung pinakamaganda at mabisa.

Related Articles