baby food

Mga momsh yng baby ko hirap na hirap ako pakainin 8months old paano po 3-4 na subo ayaw na nya kapag sinubuan mo ulit pipilitin nyang masuka minsan naman iipunin nya sa ngala ngala nya tapos kapag marami na bihlang lunok kaya nabibilaukan may interval naman po yung subo. Sabi ng pedia imonitor kapag ganun parin sa ibat ibang pagkain wag muna pakain basta malakas sa gatas kasi kapag naforce baka magpigil ng hininga ang baby ko. Haizt.hirap.simula lumabas kami sa hospital kasi na admit sya natakot na sya kumain..

1 Reply

Konti konti lang po muna momsh! Baka naninibago pa si baby... Eto po may recipe and tips sa pagkain ni baby, i hope makatulong din😉 https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2