advice

Mga mommies hirap na hirap po ako pakainin baby ko 8months na po sya simula ng lumabas kami sa hospital ayaw na nya kumain 2 or 3 na subo lang ayaw na nya. Sa pang apat susuka na nya. Minsan pinatikim ko sya ng sinigang tuwang tuwa sya mas gusto nya may lasa na .

4 Replies

Hi mommy, please do your research or ask your pedia kung ano lang ang pwede sa baby hindi pwedeng wla tyong alam kawawa ang health ni baby.....