Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

Maybe your bf wants to give you the wedding you deserve and pinapangarap mo and hindi yung rushed. For me may point si bf kasi mas ok na magfocus muna kayo kay baby ngayon and sa pregnancy mo. Maybe he doesn't want you to be stressed out sa pagaayos ng wedding since it involves a lot of paper works no matter how simple yung celebration. Nasa practical side siguro siya ngayon and siguro minimake sure niya na di kayo mahihirapan financially when the baby comes na. If confident ka naman sa love niyo for each other then you shouldn't hold any ill feelings against your bf. Talk to him and ask him kung ano yung long term plan niya for the both of you. Try not to overthink 😊