Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

hindi nya nmn po kilangan ng malaking pera pra ikasal kau..khit civil wedding lng muna saka na sa church. gnun gnawa nmin. hindi nga umabot ng 1,500 ung bnayaran nmin nong civil wedding. tsaka ung pkain nmin sa ninong ninang hindi kilngan bongga.

My point naman po bf mo.. family nga ng bf ko gusto na din ako ipakasal ehhh.. kaso baby first muna and ipon muna.. chaka legitimate nmaan po si baby my pipirmahan ka lang po Wag po kayo mag madali Right time will come.. Ipon ipon muna kayo 🧡

Hi sis..if both of you are thinking for the baby na hindi mgka prob pwede nman mg pakasal sa major nyu dba?? Less ung gstos.. pregnant woman are so emotional.. don't worri.. usap lng kulang.. good luck poh.😊

5y ago

Kaya nga e. Yun ang pinaiintindi ko sa kanya. May pastor kasi na pwedeng magkasal na less gastos. Kaso nilalaban nya yung gusto nya.

Ok lng naman na wag muna ang kasal kasi pede padin ipa apelyido si baby sa papa nya.. baka gusto lng ni partner mo na maging mganda ang ibibigay nya na kasal para sayo

3y ago

tama wag masyado palakihin yang issue na yan. as long na maganda pagsasama nyo, wag mo na ipilituna ang kasal. pwede mo naman ishnod sa pangalan nya si baby

legitimate naman anak mo as long as papayag sya na dalhin ung apelido nya kahit di kayo kasal. Wag ipilit pag ayaw pa.

Legitimate anak mo as long na honor na anak siya nung tatay. Anak muna. Magastos magkababy

Ipilit MO mksal kau khit simple Lang khit civil muna d pakasal nlang kau uli sa church

wag magmadali, baby first. Tama naman si bf.

mag usap po kayong mabuti