Marriage for Live In Partners

Nakakainis ba sa pakiramdam ng mga lalaki pag kinukulit sila ng partners nila about sa kasal? Ako kasi personally, important sakin ang kasal, yun nga lang nauna dumating si baby. Gusto ko sana ikasal bago manganak. Talked to my partner about it, sabi nya sige daw pero wala naman ako nakikita na ginagawa nya para sa kasal. Madalas din ako naiinsecure sa ex nya kasi kinasal sila nun although fake marriage. Iniisip ko kung nadala ba sya sa nangyari sa kanya dati o kung may kulang/mali ba sakin, bakit di sya gumagawa ng paraan para ikasal kami. #marriage #randomtalks

1 Reply

nakakainis sa pakiramdam nila if wala nmn sila plan mag pakasal.. sakin lng to. pero Kung ako pa mag tatanong at mag sasabi n pakasalan ako parang nakaka degrade.. Kasi kulang n lng ako lumuhod para mag bgay Ng singsing😣 pag ganyan hayaan mo n lng Kung ayaw pa Niya. wag mo pilitin.. Kung talagang gusto Niya gagawa yan paraan. pag ayaw marami lng Yan sasabhing dahilan..isipin mo n lng malaya k prin pag Hindi mo n siya gusto pakisamahan. at pag my Nakita k p n iba. wla Kang problema n hiwalayan siya.. except ofc. si baby..