kasal

Now that I'm preggy sabi sa akin ng partner ko na saka na daw yung kasal unahin daw muna namin si baby which is sang ayon naman ako nagulat lang ako kasi bigla nyang nasabi yung kasal kasi ayokong ipressure sya na dahil lang buntis ako eh need na nya ko pakasalan. Sabi nya baka daw pilitin sya ng parents ko na magpakasal na kami agad agad. for me, nagdadalawang isip din ako kung talagang magpapakasal kami. Pangarap ko yun yes syempre mahal ko yung tao. pero napapaisip ako na assurance na ba ang kasal? Dahil alam ko kahit kasal di ligtas sa broken family. Everytime napapaisip ako ewan ko nag ooverthink lang ako pero impossible na baka dumating sa point na yun. Gusto ko mabigay sa baby ko yung happy family

1 Reply

Hindi naman assurance ang kasal perse na magkaroon ng masayang pamilya momsh. Nasa inyong mga magulang ni baby yun, kayo ang mag a adjust sa isat isa para mag work ang relationship. Pero mahalaga ang kasal para sa mata ng Diyos. Sya kasi ang magiging gabay nyo sa bawat pagdadaanan nyo bilang isang pamilya...