Civil Wedding

Nagsabi sakin si partner na magcicivil daw muna kami ng kasal. Sinabi nya din naman sa magulang ko. Ako okay naman sakin yun at kasi hindi planado si baby kasi akala ko may PCOS pa ako. Akala ko hindi nya lang inaasikaso kasi nga MECQ pa nung mga time ngayon pero ngayon kasi eh GCQ na dito hindi ko alam kung may plano sya sa kasal namin. Pero ayaw ko din naman sya pilitin baka sabihin pinipilit ko sya. Hindi nya lang kasi binobrought up ung tungkol dun. Nag-aalala kasi ako baka anlaki na ng tyan ko bago kami ikasal sabihin nyo man na maarte ako pero syempre ayaw ko na malaki na tyan ko bago kami ikasal ( no offense po parang di ko lang feel at baka mahirapan na ako bumyahe nun ) Hindi ko alam lang gagawin ko mga momsh kasi baka pag kinausap ko sya baka naman mapilitan lang siya at mapressure siya. Gustuhin ko man sya kausapin pero alam ko na kasi magiging outcome eh. Gusto ko lang malaman since hindi nya binobrought up ung tungkol sa wedding eh is hindi ba sya interisado dun or ayaw nya pa? Gusto ko kasi isipin na isusurprise nya ako kaso hindi naman sya ganun eh hehe~ Pahingi advice mga mommies :'< #advicepls

2 Replies

Tanungin niyo po kung kailan niyo po balak magasikaso ng requirements. May mga requirements pa naman na kailangan. Ilang months na po kayo? Maganda nga din po na magpakasal habang maliit pa tyan. Kasi ang hirap din humanap ng damit na magkakasya hahaha

4y ago

Once na complete niyo na requirements, pwede na po kayo ischedule. Usually ang requirements po kasi PSA birthcert, cenomar, cedula tapos yung iba pong cityhall may seminar.

malalaman nyo lang po ang sagot pav kinausap nyo ang partner nyo. mahirap naman kasi mag assume kaya best to talk to your partner