Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

yes mommy pwede namn din Ang kasal at gastos sa baby alam mo nman po yan sa sitwasyon nyo kais kayo dlawa Ang nakakaalam nyan Kung may pera nman tlga kayo edi kahit west lg kayo mag pakasal saka na yung bongga dba pero mas better Kung skin lg mommy bahay at si baby na muna Ang uunahin kasi mas better BAGO mag pakasal may sarili bahay na