Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

mas maganda kasi may sapat na ipon muna kayo bago kayo magpakasal at isa pa pandemya ngayon dapat ilugar mo muna sarili mo dahil mahirap ang buhay ngayon mahal ang mga bilihin unahin nyo muna mag ipon para nmn maging may panggastos kayo sa baby nyo na paparating mas maging praktikal ka muna wag mo ipilit ung kasal dapat sya mismo ang magyaya sayo pag naka settle na ang lahat