Rant Ng Future Mama

Hi mga mamsh. Im 3 months pregnant. Mag rant sana ako about my bf. OA lang ba ako at dramatic kung nagtatampo ako kasi ayaw nya sa suggestion ko na ikasal kami bago ako manganak man lang. Ang dahilan nya kasi wala pang pera sa kasal unahin daw muna bahay. Ipon lang daw konti madali na lang daw ang kasal. Ang point ko naman kasi kahit simpleng kasal lang maging legitimate naman ang anak ko diba. Hindi ko kasi alam kung anong mararamdaman ko. Iintindihin ko ba sya sa reason nya o ipipilit ko yung kasal? Thanks mamshies. Godblessyou

19 Replies

Kmi ng husband ko b4 nauna un kasal (civil wedding lng) b4 bhy. Wala din sya balak mgpkasal kgd since bata p kmi aq din sna pero knausap aq ng mother ko na mas mgnda pdin un ksal... ksi once na lumabas na baby nyo iba na ang priorities nyo mwawala na un iniisip mo na kasal ksi mas mdami pa gagastusin...