NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

ndi normal Yun! hahaha kahit saan tingnan na anggulo. pamilyado sila pareho at may asawa pa, tpos baby pa ang tawagan? like duh! ano yan? ginagawa ka nilang uto uto in short sorry for the word. pero yun yungw nakikita ko sa ginagawa nila sayo. pwede makipg biruan pero in other way di tulad Nyan na baby? what if mabasa ng Asawa nung babae pag uusap nila? edi yari sila dba. kausapin mo asawa mo sis, kamo di magandang biro yun gnyan, may kanya knya na kamo silang buhay eh. saka pano kung mag kahulugan sila ng loob ng babae na tnatwag nyang baby? edi Wala na... Saka di mag ggnyan ang lalaki lalo na kung my asawa na , d bale na lng Kung Trip nya talaga yang babae na Yan sis.