QUESTION

mga momsh ayos lang ba sa inyo na nagagandahan yung asawa nyo sa tropa nyang babae?

28 Replies

Nakakaselos, pero if matagal na silang magkakilala tingin ko wala namang malisya yun. And if his vocal sayo ng ganun tingin ko wala namang masama dun. Di naman magsasabi si partner mo ng ganun kung alam nyang may dahilan ka para magselos. Pero nakakaselos pa din talaga 😅 like may mas maganda sa paningin mo bukod sakin? Tingin ko po be vocal and open about your feelings sa partner mo, mas pangit sa feeling yung hinala ng hinala, sayo at sa partner mo 🙂

It's human nature. And I think it's immature not to allow your husband to be honest and say na may ibang maganda. Of course sa paningin ng asawa mo maganda ka na, hindi rin masama na magandahan sa iba. Same way as magwapuhan ka sa ibang guys. Less insecurity! Ibang bagay naman magcomment sa social media and mag message sa iba. Pag maganda, maganda lang walang masama dun.

Natural lang naman na magandahan ang mga lalaki lalo kung maganda naman talaga yung babae.. Kahit naman tayo na babae nagagandahan din tayo sa kapwa natin kung talagang maganda sya.. kaso ibang usapan naman na siguro kung may something na.. wag naman na sana umabot pa sa ganun momshie dba.. hehehe.. just saying lang po.

4y ago

nagcomment po kasi sya sa pic nung tropa nyang babae sabi nya sa comment "napakaganda talaga ng tropa ko 😂❤️"

Para sa akin,hindi naman masama kung nagagandahan yung asawa ko sa babae,huwag lang nyang dagdagan ng malisya,pero yung nilagyan ng ❤️ may malisya na yun sa akin,better you communicate to your husband sabihin mo yung niloloob mo,at ipagdasal mo na din ilayu sya sa tukso.😀

Dpende kung may halong pagnanasa. Haha Pero ako selosa ako, pnsin ko kung gusto nya isang tao o hinde. Ska hndi sya friendly e.. Kya pag may bago syang kakilala kinilala ko tlga. Ska ingat tyo sa pagpapakilala ng babae s aswa ntin, ms okay wla syng kaibgang bbae.

4y ago

Hay nako..warlalu n un. Hehe pero my lalaki din kasi talgang maboka. Pero dpt mga gnun iniiwasan na.. S umpisa hrutan lnag e

Normal lang..kasi nga aq minsan may nagwagwapuhan...pero hanggang dun lang... After sharing thoughts with my partner... Wala na ganyang topic next time... It is just a shared thoughts momshy pero kung pabalik balik na topic yang ganyan, ibang usapan na....

For me its no, pwede kung kadugo nia pero sa tropa medyo awkward kasi dapat ang iisipin nia yung mararamdaman mo, pwede naman sila humanga pero dapat in silent ways nalang at dapat hanggang doon nalang yon.

4y ago

tama ka jan momsh hay grabe yung asawa ko po kasi nagawa pang magcomment sa pic ng tropa nyang babae na "napakaganda talaga ng aking tropa 😂❤️" medjo nasaktan talaga ako don

the real answer is no.. pero depende pa rin po sa ating mga mommy kung paano po iyon ihahandle. sa mga daddy dont do or say anything that might offend your wife or that make them less beautiful..

Sakin okay lang. Okay lang din sakanya na ma-gwapuhan ako sa iba. We’re contented naman sa relationship namin. And as long na we respect each other. Yun ang mas importante. 😊

Ang hindi okay,kung sasabihin pa niya na maganda ang tropa mo. Symepre konting respeto lang sayo bilang asawa niya. Hindi siya maganda pakinggan lalo sa asawa mo pa manggagaling.

4y ago

Hindi siya ok kung di naman sila close tapos nagcomment siya ng ganun. Kung nagaasaran naman sila,maiintindihan pa. Pero kung seryoso siya dun,yan yung mali siya.may asawa ns siya e