Hindi ba dapat magselos?

Share ko lang po and hingi na rin ng opinion nyo mga mommies. Kung yung asawa nyo po nakita nyo na may kausap, katawanan at hinahampas hampas pa sya ng babae habang nag uusap sila enough reason na po ba yun para magselos at mag isip na close silang dalawa? Sabi po kasi ni guy hindi daw sila close at wala lang daw yun sa kanya. Binibigyang malisya lang daw ni girl yung nakita nya.

6 Replies

Hello. Doon ako sa conservative side, hehe. Kapag alam nang may asawa or karelasyon yung lalaki dapat siguro hindi na ganon ang approach ng girl. At the same time, dapat ang lalaki or ang tao in general marunong mag set ng boundaries. Maaring wala lang satin pero hindi ganon lahat mag isip ang tao kaya matuto mag set ng boundaries at safe space. Bilang babae, dapat preno-preno din tayo sa ikinikilos natin, lalo kapag lalaki kausap natin, may karelasyon man sila/tayo or wala. Opinion ko lang.

Saken hnd pwede yan sis. Naniniwala kasi ako na if you love someone hnd ka gagawa ng kahit maliit na bagay na ikakasama ng loob nya or depende sa tao if selosa ba or hnd 🤣 Basta saken hnd pwd!

kung ako doon hampasin ko sila parehas ng dos por dos. paglalandi yun. alamo yan babae tayo.. pagsabihan mo asawa mo pag nagalit o dinifend yung gurl iwanan mo na yan.

kung matinong babae, wala kang gagawin na ikaduda ng ibang tao lalot pamilyado ang kaharap mo.

Jealousy is hindi naman po nakokontrol actually so what you're feeling is valid 😊

aliparot ng girl 🤣