NORMAL BANG MAGING SWEET SA IBA YUNG PARTNER NYO?

NORMAL BA YUN KAHIT BIRO BIRUAN LANG. MINSAN NAIICP KONG GUMANTI. WHAT SHOULD I DO MGA MAMSH. BUNTIS PA NMN AKO KAYA MEJO NASSISTRESS AKO. ANO PO BA DAPAT KUNG GAWIN.?

69 Replies

Even though normal lang sa kanya dapat e consider nya pa rin ang mararamdman mo. Gaya sakin Mamsh. My hubby and his girl best friend . Magkaklase sila noon, sabay silang lumaki, sabay sila sa lahat ng trip. Tapos noon may gusto si hubby sa kanya kaso na friend zone daw sya ni bestie nya pero sabi ni hubby past na yon at friends na lang tlga sila. pero may times na na fefeel ko na may something p rin. the way sila mag kulitan . tapos sabay pa sa pag inom. Tapos noong nakaraan nag away kami. Nasa work si hubby nag chat ako na mag ingat sya umuwi, tapos answeet ng message ko pero ni reply wala . seen lng ni hubby. tapos ini open ko account ni hubby nakita ko on the same na time na nag chat ako nag ch-chat pala sila . hindi pa sya nakakauwi chinat nya na yung best friend nya na punta daw sya sa bahay nila. Ediwaw pag ganun dba? Seen lng yung sakin tapos sa best friend nya may ganon. kaya nagalit ako. Bat ganon? mas inuna nyapa best friend nya. Naiyak ako kasi feeling ko mas importante pa best friend nya. Ilang araw din akong tahimik di naimik kakaisip. Tahimik kasi ako at d ako vocal. Na notice ng Mama ni Hubby kaya nagtanong sakin kung ano problema yon nailabas ko sama ng loob ko nahihiya pa ako umiyak sa harap niya. pagkatapos ko mailabas sama ng loob nag decide ako e confront si hubby .ginawa ko pinapili ko sya ako at magiging anak namin o doon sya sa best friend nya? pero thankfully ako pinili nya at nag promise sya na d na sya lalpit sa best friend nya

Ah di normal yun nangyari na sakin yan nakikipagbiruan husbond ko sa iba girl tapos yun mga nakapaligid pa mga sulsol sinita ko husbond ko..den binalaan ko sabi ko kung makikipaglandian or biruan ka kasama mga sulsol mong kamag anak makipag hiwalay ka na lang kako sakin dahil ayoko sa lahat e maapektuhan ang baby ko dahil sa ginagawa mo..kung nung bago tayo magpakasal eh gawain mo yan well di ako sanay sa ganyan..kaya lubayan mo!!tapos chinat ko yun babae sagot sakin wag daw ako magalit at biruan lang daw..ang sinagot ko sa babae eh makipagharutan ka sa walang asawa parang walang magreact...ayun mula nun lumubay yun babae..yun asawa ko tumigil my takot din pala sakin hahahha

hindi normal kahit baliktarin pa nila ang mundo. pag may asawa na, tigil na dapat sa lanfian na ganyan, kahit pa sabihing biruan yan. Yung LIP ko ganyan din. Pag uwi nya update agad sya sa girl na nakauwi nadaw sya at nakakain na. dinedelete pa ni loko yung mga past convos nila kaya late ko na nalaman. Ayun, hiniwalayan ko. Makakapal ang mukha eh. Kinonfront ko sila pareho nung girl hindi naman masagot yung tanong ko kung bakit kelangan ganun sila mag-usap. Hahaha. Mga baboy. Bahala silang dalawa. Basta ako focus nalang kay baby.

Hindi mamsh! nakooo. kausapin mo ngayon palang si mister. ganyan na ganyan ko nahuli si LIP last week lang sa ka-chat nya na ka-officemate. Sobrang sweet nila to the point na laging nag a-update si LIP ko kung nakauwi or nakakain na ba sya. Nakakalungkot lang na nakakayang gawin yun ng mga partners natin sa ibang babae habang tayo eh hirap na hirap sa pagbubuntis. 34 weeks pregnant na ako at nagdesisyon kame na maghiwalay na ni LIP kase ayaw nya maging honest sakin.

4y ago

hay nako, nakakastress lang. ilang araw ko din iniyakan yung mga nabasa ko sa convo nila. hahaha. pero ngayon okay na ako, ayoko mastress kase kawawa naman si baby. hiniwalayan ko nalang para wala na akong problemahin. yung babae pinagsabihan ko din na hindi ako natuwa sa biruan nila.

nope mali un.. pero mali din n gumanti ka... hyaan mo lang sya if magkamali sya wla syang masusumbat sayo at wla syang maisisisi.. ganyan din ex partner ko pero dahil wla syang maisumbat at mailaban sakin ang kinakalat n lang na balita ay nananakit daw ako at kasinungalingan yun dhil nagaaway man kami taas noo kong maipagtatanggol sarili ki na wla akong ginawa na ikakapahiya ko... kaya wag kang gumawa ng bagay n pagsisisihan mo s huli

sa akin c hubby.ko..parang aning aning.. kasi my binibiro siang girl.. pero okay lang sa akin kasi... pag tinatanong ko sia.. ang sagot nia.. hndi kita ipagpapalit sabi.. as my future daw sia sa akin.. hahaha. maloka ako sa knya.. ask muna lng po sia momsh.. my problem ba ganon.. bat sweet ka. mga ganong tanong po..

First mommy talk to your partner. Sabihin mo yung nararamdaman mo. Importante ang communication sa inyong dalawa. Ang mga buntis talaga masyadong sensitive pero iwasan mo din masyado mag isip ng negative. Hindi po solusyon yung gumanti. Mas maigi mag focus ka po sainyo ni baby. Dapat mas maging healthy kayo.

4y ago

Kaya mommy kausapin mo sya. Sabihin mo na hindi ka kumportable sa ginagawa nya lalo nat buntis ka. Nakakaapekto kay baby yang nararamdaman mo. Pag di sya nagbago, sapukin mo na. Charot!

wala mamsh. alam ko na mahirap. nangyari sakin yan. as in nakita ko silang dalawa ng kqibigan niyang mukhang penguin na naghahalikan habang nagiinuman. pero pinigilan ko, tumahimik ako saka ko siya iniwan kinabukasan. not worth it e. gaganda ulit ako at may mahuhumaling sakin noh.😊

harmless chat is not harmless at all as long as your not feeling good about it will bother you,go on speak up . I've been there too and if you don't speak up you will lose it eventually. Clarify thing right from the start don't be afraid of answers. GoodBless Good Heart❤️

Kausapin mo po sya ng maayos. At iexplain mo po sa kanya na hindi mo po gusto ung ganun. Kung maayos naman po kayong makakapag usap i think maiintindihan ka naman po nya. Ganyan din po kc ako sa partner ko. Ayoko pong sweet sya sa iba. As in ayoko talaga! 😅