EXES

Ung asawa ko at mga pinsan nya may group chat. Madalas binabanggit pa ng mga pinsan about their exes, biruan lang naman daw. Eh ano mararamdaman nyo if mabasa nyo na "biruan" eh may sexual reference sa ex ng asawa nyo

21 Replies

Un na nga sinabi ko. Na may limit din ang biruan. Na maging sensitive kako sila sa nararamdaman ng mga asa asawa nila. Di ko kasi maintindihan bakit kailangan pa pag usapan eh ex na nga. Past na un. Di na tuloy mawala sa isip ko. Nasaktan ako. Though nagkausap na kami ng asawa ko masakit pa din sakin. Naisip ko mababaw pa ung nararamdaman ko? Eh kesa naman kimkimin ko maigi na ung alam ng asawa ko ung nararamdaman ko.

naalala ko friend naman ng hubbyko kahit andun ako inaasar nya hubby ko sa ex nya.. hnd naman vxa pinapatulan ng asawa ko kc alam nya magagalit talaga ako pag inaalala nya ex nya nuh... pero di ko pinapahalata na naiinis ako that time pero sa loob loob ko ang sarap basagin ng mukha nung kaibigan nya

Nka kasama ng loob pag gnyan khit nb sabihin nla past na yan so what kung past na eh bat pa nila inaalala gnyan minsan pinsan ng asawa ko kpag lasing na sila about na sa mga nging ex nla topic nla kya naiinis ako minsan

nakakabadtrip lang pag na pag uusapan Nila mga ex's Nila tpos dinig nadinig mo..aun di ko na tiis kinausap ko mr.ko.. na sana binalikan nlng Nila mga ex nila para di na napag uusapan pa.. aun nag sorry nman...

Masasaktan po lalo na kung sensitive kang tao. Ang biro dapat isinasa-lugar kasi hindi lahat ng biro ehh nakakatuwa. At nakaka-bastos rin po yun sa current partner na bina-banggit pa ang ex.

nakakabadtrip ganyan. sa iba nagagawa nyang maikwento tungkol sa ex nya tas pangisi ngisi pa. kung ako magtatanong galit?! wth. kulang nalang isasauli kona sa nanay nya toh

Kausapin mo po ulit hubby mo sis. In the first place, sya naman po dapat maka-intindi sayo. Kung hindi maintindihan ng pinsan nya yung condition mo, sya na dapat umiwas. :)

5y ago

Nagkausap naman na kami. Hiningi ko lang din opinion nyo kasi baka oa lang ako.

Pag ex na dapat dina pinag uusapan pa lalo na't my asawa at anak na! Tell mo sa asawa mo na hindi nakakatuwa yun ganun, nakaka bastos para sayo yun.

Maiinis, pero depende po yan sayo kasi kung kilala mo na naman ang asawa mo eh hindi ka na po siguro dapat magpaapekto sa mga ganun.

Thank you sa mga replies nyo. Atleast nalaman ko na di lang ako oa, na di mababaw lang ung narararamdaman ko.