sex vedio

Mga mommies need ko po help nyo pls .may nag send po sakin sex vedio Ng Asawa ko may ka sex na Ibang babae ..kitang Kita ko po Ang muka Ng Asawa ko na nkikipag sex sya sa Ibang babae . Pero kinausap ko po Asawa ko .Hindi daw sya Yun .enedit Lang daw muka nya dahil may mga taong sinisiraan sya .tapos nag reply sakin Yung dummy account na may vedio Ng asawa ko na "tanga edited Lang Yan".dko Alam Kung paniniwalaan ko o Hindi . Sobra akong nasaktan sa nakita ko halos Wala akong tulog .

19 Replies

Mommy mag usap po kayo ng masisinsinan and heart to heart talk po. alam nyo naman ang mundo ngayon very full of lust and toxicity. Be strong para sa family and always trust your instincts po and before po tayo makipag usap sa girl or yung nag chat kausapin muna si mr. madali pong mahalata ang taong nag sisinungaling. Stay strong physically, emotionally, heartly and mentally. Kaya nyo po yan lampasan. Advance Merry Christmas and sana po maresolba na po ang problem ☺️ Pray Always

Halata naman pag edited. Kung talagang professional gumawa ng video mahirap mahalata tulad sa mga gumagawa talaga ng movie. Pero kasi i doubt kaya ma edit ng kahit sino yan. Try mo pasuri sa mga video expert kung edited or hindi para narin proof basis mo. Ready yourself nalang sa magiging feedback result kung sakali.

titigan mo yung ari nung nasa video kilalang kilala mo naman asawa mo mula ulo hangang paa di ka kamo tanga para linlangin nya di na uso yan,takutin mo pag di sya umamin makikipag hiwalay kana kamo pero hiwalayan mo na sus buti nga may nag sabi sayo binigyan ka na nun ng option kung mananatili kapaba dyan , .

dios ko.. di basta basta mag edit ng video nuh.. baka totoo talaga ... alam mo naman mga lalaki kahit huling huli na humahanap ng paraan makalusot lang.. tayo namang c tanga naniniwala agad.. kc ang totoong dahilan takit lang tayong humarap sa katotohanan takot tayong masaktan

Kaloka! I doubt kung edited! I mean sino naman mag eeffort na mag edit ng mukha ng asawa mo sa video momsh? kasi pag video ieedit mo ang mukha kailangan tlaga ng expert para magawa yun. Halata naman yan sa video mommy kung edited or hinde obserbahan nyo pong mabuti.

kung picture po madali lang mag edit pero kung video po mahirap po mag edit ng mga videos. nagsisinungaling po ang asawa mo, baka ang gumagamit ng dummy acc na nagsend sayo ay yung babae nya para masira kayo! stay stronggg mamsh 🥰

ganun ba ka popular asawa mo para pageffortan ng kung sinuman siraan at gawan ng edited video? kung sya nga yun anu ba gagawin mo, hihiwalayan mo ba?

ipacheck nyo po sa professionals wag sa mga bantay sa computer shop may possibility na ikalat pa yan 😅 totoo man o hindi parang nakakapraning yan.

pag kitang kita mukha ng asawa mo, at hindi sya blurry or pantay sya sa video like hindi magalaw ang mukha. Siya yun.Malalaman mo kung edited yan.

Pmunta ka sa computer shop un mga I. T magaling sa gnyan or un iba marunung sa editing pa tignan mo un video alam nla kung edit or hindi