NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

lah ate, may utak tayo sana ginagamit. COMMON SENSE nalang po. wag sana maoffend. but you deserve what you tolerate. obvious naman ang sagot sa tanong mo. HINDI YAN NORMAL. 🤣 wag kapo pauto sa asawa mo. tinatanga kana kung ganyan. wag mong hayaan po. plus, babae ka dapat malakas pakiramdam mo lalo na pagdating sa asawa mo. 🤣👌 nakikita mona, ttanong mopa? kelan ka kikilos. pag KABIT nya na as in? 🤣 the truth hurts po. wag ma offend. 😚

Okay lang yung nakikipagbiruan kasi ganon naman talaga sa magkakatrabaho diba lalo ir nasa early 20s palang kayo, normal lang may asaran at biruan sa work. Pero yung may tawagan sila at baby pa, ayun yung red flag dun. Hindi magandang tingnan sa taong may asawa yan lalo na't pareho silang pamilyado na, kahit biruan pa yan. Kausapin mo si hubby sis, sabihin mo yung sentiments mo. Kung wala lang sa kanya yang babae wt talagang kabiruan lang, magsstop agad yan once sinaway mo.

Its not normal. I had this friend na sa twing nakikita nya asawa ko sinasabihan nyang iloveyou kahit nasa harapan ko. Then i confronted her kasi punong puno na ako sa biruan nila at hindi talaga normal. Bandang huli sa pangongompronta ko, ako pa naging masamang kaibigan. And all of my friend cut me off because of her, nag iba daw ugali ko dahil naging patola daw ako. PS: they had history of fling. I saw in messenger. Kaya hindi talaga normal ang biruan.

not normal po, kausapin mo asawa mo diyan naguumpisa ang temptation.. at ung babae na nakikipaglandian sa asawa mo kahit may asawa na supalpalin mona kaagad sorry sa word hate ko talaga ang mga haliparot na kahit may asawa na nakikipaglandian parin kunwari lang nakikipagbiruan! galing na ako sa ganyang situation momshie kaya huwag mona hayaan pa na may magawa pa sila, ngayon palang putulin mona at patigilin mona yan asawa mo.

Hndi sya normal sis. Abnormal sya. May asawa na sya may asawa na din Yung babae. Kahit nman biro hndi maganda tingnan. Sori sa term ah. Asawa ko Kasi very sensitive hndi tlga Yan nakikipag chat sa ibang Babae Lalo Kung di importante. Tska normal nman magbiruan pero Yung ganiang klaseng biru hndi Yan maganda sis Kasi bka magkahulugan Yan Ng loob. Kumilos kamo sila naayos sa status nila wag silang maglandi.

4y ago

ewan ko sis ndi nmn ako ganito dati sknya. sobrang emotional ko ngaun cguro dahil buntis ako. 😪😔

Obviously, It's Kind Of Flirting. Pareho silang Interesado Sa Isa't Isa Kung Sinasakyan Ng Babae Yun. Kung Wala Kasi, Sasawayin Pa niya Yan At Magsusumbong Sayo 🤨😌 Better Cut The Crap. Ganyan na Ganyan Asawa ng Sistah ko. Trip lang Daw Pero Nalaman din sa Huli. Di ko Sinasabing Ganito rin Mangyayare Sayo, Maganda Kausapin mo Asawa Mo. Wag Kamo siya Malandi 😏

Hnd normal. Bakit sya makikipaglandian (ito na term gagamitin ko) sa ibang babae at mag ganun pang tawag. Sabihin mo sa asawa mo panong kung ikaw gagawa ng ganun matutuwa ba sya? Tanungin mo sya kung ano mararamdaman nya? At sa tingin nya ba tama yun? Or naaayun? Lagi mong babaliktarin ang sitwasyon at alamin kung ano gagawin at mararamdaman nya.. para alam nya. Mutual understanding.

4y ago

Sorry sis ayaw kita e-stress pero nai-stress ako sa asawa mo. Hnd maganda ang ganun may asawa na sya hnd na sya single para sa mga ganung bagay. Ako personaly ayaw ko ng ganyan jan nagsisimula ang kasalanan, kilala mo asawa mo, kaw makakapag sabi kung magiging kampante ka ba or red flag na yan.. nakakaloka, babatukan asawa mo eh. Pero ako hnd ko gawain mag pm ng kapwa babae ko, ewan pero may pride ako, ayaw kong isipin nya na pinagseselosan ko sya. Ang problema ng mag asawa, mag asawa lng mag reresolve. Mahirap na bk ma-tsismis ka.

For me po not normal Lalo na if committed ka na sa isang tao kase kahit naman sabihin mo na buo ang tiwala mo. Sa kanya na di sya magloloko makakramdam ka pa. Den ng di maganda like selos na bat kailangan nya kausapin Yun or biruin or bakit may oras 0a.sya sa ganun bagay imbis na mag focus sa sarili nyong family, mamaya Yung biro biro Nila mapunta pa sa iba haysss

Sabihin mo,if places were traded between you two,i dont think he will feel fine with it as well. Saka,hindi porket ok sa kanya,okay narin sayo. Take note,mag asawa kayo. Hindi naman kayo kung ano lang para balewalain niya nararamdaman mo about sa ginagawa niya. Kung nirerespeto niya nararamdaman mo na ayaw mo nun,ititigil niya yun. Kausapin mo siya. Magusap kayo mamsh

4y ago

Saka ano ba naman yang asawa nya incentive and immature. Malandi

Syempre hindi..kung nakikita nya na okay sau pagpapatuloy nya lang yan..pero kung nililimitahan mo sya..para malaman nya limitasyon nya..eh nasayo din.. Pag ganyang may endearment na at sweet talks baka may relasyon na yan...if i were you..pagsasabihan ko ung babae at isusumbong sa asawa nya with screenshots ng convo nla.. At sasampalin q asawa q