is it a joke?

Hello mga momshie there na tulad ko.. need your payo , nu po ggwn nyo kng narinig nyo sa inuman ng mga tropa asAwa nyo na umattend sa kasal ung asawa nyo kasi d matanggap ikksal na yung girl n inatenand nya.. d ko lang sure kng ex nya or my gusto sya dun.. nrinig ko riing na rinig ko sb tropa nya kaya dw d nagwork ngyon ung asawa ko kasi aatend nga dhil d matanggap ung ikksal n ung girl... tpos sb nmn ng isa bkit d ko mo pa matangga0 my anak k nmn na at my asawa. Pero that time sobra lasing n asawa ko.. i think d n nya alam nangyyri.. lumabas ako sngot ko mga kainuman nya sb ko ano mga nrring ko??? Bgla sila nagulat tahimik sila tpos snbhan bukas ba bukas komprobtahin ko asawa ko.. magkkalaman kmi pg d n sya lasing. Ngyon eto mga kainuman.. todo explain biru biruan lang daw nila yun??? Nasobrahan sw nila biruan nila. Tama ba yun mga momshie?? E yung nakarinigan ko na nagsalita nun na una pinakamatino nya na barkada. Snbhan ko sila all thia time rebound lang pala ako sa asawa ko.. ?????????????????????????

2 Replies

Mas mabuti kung kausapin mo asawa mo tungkol diyan kc potangina niya pag may nararamdaman pa sya sa ibang babae

Kausapin mo muna asawa mo. Kung totoo ba un.. Wag ka muna masyado mag react baka nga biruan lang un.