NORMAL BA SA ASAWA NYO NA MAKIPAG BIRUAN SA IBANG BABAE

MGA MAMSH ASK KO LANG PO YUNG OPINION NYO KUNG NORMAL LANG BA YUNG ASAWA NYO NAKIKIPAG BIRUAN SA IBA DIN NA MAY ASAWA NA. NAGTATAWAGAN NG BABY SA CHAT SA GC NILA TAPOS NAG BIBIRUAN PA NG MGA SWEET TALKS. NORMAL LANG PO BA YUN? SABI KASI NG ASAWA KO NG TTRIP LANG DAW SYA AT SABI NMN NG BABAE SINASAKYAN LANG DAW NYA?

281 Replies

Issue q din to before sa asawa ko. Pero ung sa knia tawag ng babae e babes, one time nag comment s photo ng asawa ko ung babe, merong word na babes Then inask q asawa ko, ang explanation nia lahat dw sila tntwatag nung babae na babes at hndi lang sya. Ngayon naman sa work nia merong isang babae na panay biro sa asawa ko na mejo green. pero pansin q naman sa reply ng asawa q normal na chat lang, walang halong paglalandi. Pero pinagsbihan q parin asawa q kpg nakita ko pa na magmessage sya ng gnun e tlgng kkakausapin ko na ung girl. 😅 Ayun awa ng diyos wala naman na. Nadadaan naman po sa tamang usapan pra iwas away. 😍