skin rashes

mga kamommy cno dito my experience s lo nila n my mga rashes s muka at leeg?? dinala q n xa s pedia nung saturday,,binigyan xa ng cream,, nawawala nman ung iba kaso hndi pa totally nawawala lahat,, naiiyak n aq kc icp di aq maayos mag alaga sa anak q, ??? yan ngaun kaya makintab ung muka nya nilagyan q ulit ng cream.. lagi q nman xa pinaliliguan gaya ng bilin samin ng doctor,un nga lng hnggang electricfan lng lgi ang nakatapat sa knya,,wla p kc budget pambili ng aircon..un din kc sv ng pedia dpt dw my aircon kwarto nmen,di nman kme yayamanin.. cno po gaya q dito my same case at anu ginawa nyo pra nawala rashes ni baby??help pls mga kamamshie...

skin rashes
29 Replies

d nmn kelangn aircon basta malinis lang. baka po nakikiss cia ng dad or anyone po n may balbas or bigote. iwas po muna kiss s face ni baby. kc sensitive p skin nia. try po na palitan ung pillow case nia wag po matapang sabon gmitin s knya pati po sa pnlaba ng mga gamit or damit nia po.