Share ko lng po yung baby ko 1month & 15 days na sya...

Maya't maya po nadede sakin dahil breastfeed po ako. Kaso gusto po nya laging karga. Any suggestion or idea po para hindi umiyak si baby kpag di sya karga.. Ps.. No to bash or harsh comment plz 🙏🙏🙏 Recent photos nya po lhat yan

Share ko lng po yung baby ko
1month & 15 days na sya...
24 Replies

Normal lang namn po na laging nagpapakarga si baby mamsh. Nagaadjust pa kasi sila sa new environment, kaya gusto nila lagi silang hawak ni mommy. Yung baby ko po ganyan din nung una. Pero ngayon nagpapalapag na sya. Sabi nga po ng pedia na napanood ko, ang baby umiiyak kasi kailangan nila tayo.

try mo lagay sa duyan para ma feel nya pa din na karga mo siya pero make sure she's already full mommy☺️💖 how cute she is I'm excited to see my child too now I'm pregnant for 24weeks💖

same tayo 1 month and 4 days na yun baby ko. pero ok lang sakin kasi pinifeel ko yun paglaki nya panandalian lang naman maging baby kaya hanggat gusto nya pabuhat buhat buhat ko sya :)

same problem po tayo mommy 😊 ayaw din po magpalagay nang baby ko, kahit sa duyan ayaw nya.. mag 2 months nah xa ngayong 24.. laban lang tayo momshie, kahit nakakangalay na minsan 😊😊

cute² namn ng bebe nayaN☺️.. Same po 2months na bby q pag d karga umiiyak kahit ka²dede lang.. pero kahit karga koNa iiyak padin pag uupo lng kami gusto nakatayo ako..

Normal lang sa age nya nag aadjust pa kase sya environment.. Gusto ng mga baby hawak sila parang nasa tummy pa din sila monthly nag babago mode nila. Mawawala din yan

same tayo mommy, what i do is pag nakalatch na si baby dahan dahan kami hihiga. pag done na sya dumede or tulog na sya, dahan dahan ko siya inaalis sa braso ko. 😁

pag gnyang month po talagang gustong gusto nila ang nka karga . try mo bili duyan mommy ..pero kung wala ka namn gingawa . kargahin mo lang ..

super cute and chubby! how many kilos na po si bb? btw, ganyan rin si baby ko umiiyak pag binababa , but eventually naging okay na.

3y ago

Waaahhh , grabe naman si baby

Oks lang yan ma.. Pede mo dahan dahan isanay na nakahiga po tas aliwin mo po siya.. Baby pa naman siya mommy.. 😊 So cute niya po

Related Articles