Bigla na lang umiyak si baby

Bigla na lang umiyak si baby habang karga ko, mula pag iyak nya sobrang sensitive nya na, ayaw na mag pa baba, kanna tumatawa na sya ulit pero ngayung sleep sya, ayaw nya pa baba and umiiyak sya pag nagigising. 6 months sya today, nag strt sya solid yesterday, pakiramdam ko hindi nmn sakit sa chan kasi diba kung masakit chan nya di na sya hhinto ng iyak.. yung iyak nya parang kawanwang kawawa sya tas puro luha.. wala nmn lagnat. Di rin matihas chan nya, nag poop nmn sya today. Ok nmn tulog nya ngayun kaso karga ko lang po.. ano po kaya to? 🥹 #adviceplease #concern

1 Reply

Possible po na Baby Growth Spurt ☺️There's not much you can do about it other than having unlimited patience and compassion for baby and wait it out until it pass.