Karga

Lagi nalang ako na papagalitan ng mother ko kasi lagi ko daw karga si baby.. Pag umiyak kasi sya ayoko ng patagalin karga ko sya agad kasi parang Di sya nakaka hinga.. Tapos pag pina padede ko Syempre karga din kasi breastfeed sya. Tapos pag sinisinok karga ulit.. Minsan nakaka torete na pag nakikialam sila, dko naman pwede Di kargahin kaso nasasanay nanga si baby gusto lagi kami magka dikit.. Ano kaya ma susuggest nyo for me thanks mga mommy's..

2 Replies

pwede naman po nakahiga si baby kapag nagpapabreastfeed ka as long as nakaside. tapos kapag naiyak naman sya, tapik tapik lang po. Kapag iba na yung iyak nya, dun mo na lang kargahin.

Sanayin mo sarili mo na nakahiga magpa-breastfeed. Ikaw din disadvantage sayo kasi wala ka na halos magagawa sa bahay. Masasanay sya sa nakakarga pag dumedede