Share ko lng po yung baby ko 1month & 15 days na sya...

Maya't maya po nadede sakin dahil breastfeed po ako. Kaso gusto po nya laging karga. Any suggestion or idea po para hindi umiyak si baby kpag di sya karga.. Ps.. No to bash or harsh comment plz 🙏🙏🙏 Recent photos nya po lhat yan

Share ko lng po yung baby ko
1month & 15 days na sya...
24 Replies

sakin 2 months na karga pa din ayaw matulog magisa Sabi ng pedia normal yun kasi feeling nila nasa look p sila ng tummy mo..

Cute2x baby... 👶👶👶Normal lng po yan sis. Same sa baby ko. Pero kalaunan mkakapag adjust din si baby. Hehehhe...

ang cute naman.. nagaadjust pa mommy. jayaan mo muna. sanayin mo lang wag lagi naka karga pag mejo malaki laki na.

Pwede po kayo magpadede ng nakahiga if breastfeed po. Side lying position po tawag doon. Cute po ng bebe boy mo ❤

3y ago

its a girl😅

mag pump ka mam para di rin msyado masanay sa karga para pag dede through bottle baka lang makatulong.

Yung baby ko hinahagkan ko sa noo niya while nilalagay ko sa higaan kumakalma naman heheheheheh

ang cute naman ng baby na yan! 😍 ilan kilo po sya pagkapanganak?

3y ago

Nagstock po ako sa 4cm momsh, pero yung pain intense na po na namumutla na ako..

ang ganda naman ng baby m mami.sana all nagBBfeed🥰

Natry mo ba padedehin na nakahiga? Iyak pa rin ba?

Cute mo nman baby girl😊wag lagi pakarga😊

Related Articles