hello

Mommies, ganon po ba talaga ang baby pag mag 1month old na? Hinahanap hanap nya kasi ang karga, pag binababa ko iiyak. Gusto nya laging nakakarga pero di naman sya ganon before nung 1day-3weeks palang sya, 1month palang sya sa 17.

5 Replies

minsan kase gusto talaga ni baby karga siya para nakikita niya yung mga bagay sa paligid nadedevelope kase utak niya.

dpende po un madam vaka gusto nyo lagi nahehele kami nun binilhan nmin ng duyan ayon himbing lagi ng tulog

Ganyan tlga mumsh tyagain mo nalang kasi ikaw ang safe haven ni BB sa outside world♥️

Yes momsh,gamit ka ng moby wrap para kahit may gagawin ka,karga mo pa rin sya..

depende kasi yun sa nakasanayan. nasanay siyangxlaging karga karga ni mommy.