Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Maselan din po pag bbuntis ko , maselan sya because madmi akong meds and treatments pra lang mabuhay si baby. Me and my partner are working , hati kami sa lahat ng gastos kaso nung nag 7 months na tiyan ko may doctor told me mag leave muna for the sake of the baby. i told it to my partner , he responded wala akong maggawa pra din nmn yan sa bata. ngaun im on leave na pero hindi kami ng aaway sa gastusin ,and may kunting pera nmn ako kahit papano so yung pagkaen ko and some cravings ako na humahandle, sya nman sa mga gamot. I also told him yung sss ko pwede na yun pra sa panganganak ko.

naku sis pag bedrest dapat talaga bedrest. consider changing your work kaya sis. madami naman online ngayon, work from home na di stressful at hawak mo oras mo. tska sis, ang priority si baby. mahirap talaga financially kapag buntis at mas mahirap kapag labas nya na. pero kahit anong mangyari di matutumbasan ang buhay ni baby. ang pera pwede kitain, ang buhay di na maibabalik. usap kayo ng masinsinan ng asawa mo sis. need to straighten and redefine ang priorities. take your OB's directions and instructions seriously.

Luh grabe naman sis.. dapat mas unahin ni hubby mo kalusugan nyo ni baby kung ano makakabuti sainyo.. tsk Wag ka pakastress sis hinay hinay dn sa kilos mo.. alam mo sis ako nga kahit na mahirap ung matambay sa bahay sinunod ko hubby ko magresign kase para sa baby ko medyo maselan dn se ko nun magbuntis. Basta sis wag ka masyado magpakastress at magpagod.. pag feel mo d ka ok magpahinga ka

Hingi ka ng medcert sa OB mo.. para mafile mo sa SSS as sickness benefit.. 30days ng 30 days ang pwede ifile.. ganun ginawa ko.. after 30days binigyan nya ko ulit new medcert..ang nilagay ng OB ko is threatened preterm labor ang reason ng bed rest ko.. stress din kasi ako sa byahe. malaking tulong din un sa inyo ng husband mo..financially..

5y ago

Ok sis kuha po muna ako form kay hr then punta ako kay ob sabihin ko bedrest sis no

Pahinga kana momshie lalo ng pagbyahe ang hirap ako 5months palang sana ako sa work ko at masaya naman ako sa work ko kaso nalaman ko nabuntis ako 1month palang tyan ko ng aaway na kami ng partner ko wag na daw ako mgwork at kht wala kami mgsyado ipon sabi nya ako na bahala basta ok kayo ni baby

Omg base sa kwento mo parang walang support nman husband mo sa kalagayan mo.dapat naiintindihan ka niya sa sitwasyon mo mommy d0ahil same tayo ng sitwasyon ak0 since 4 months until now 33weeks still bedrest hirap kaya pero kailangan natin gawin dahil mahirap mag risk for the sake for our baby.

Dapat po sundin mo payo ng dr. Momsh. Ganyan din ako before muntik din mawala sakin lo ko kaya nag resign talaga ako.hanggang ngayon sahm pa rin po. Meron naman po mapagkakakutaan kahit nasa bahay lang. Subukan mo pag usapan ulit

Ano po work mo sis? Kasi kung nakakapagod physically sis need mo talaga magstop. Pero kung nakaupo lang naman sis and nakaharao.sa computer or paper works baka sakaling kayanin mo.pa.sis and maenjoy mo pa sis.

hala. sana hinayaan ka na lang nya muna na magbedrest kahit ba 1-2weeks para maikondisyon mo ulit sarili mo. anyways, kakayanin mo po yan. mayat maya iiyak, pero lalaban pa din. ganun naman tayo e.

Grabe naman nag asawa pa sya kung di nya pala kaya na buhayin kayo pano pag manganganak kana? Baka pag trabahuhin ka parin nya🤦 dapat mas iniisip nya safety nyong dalawa ng anak mo