Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Pahinga kana momshie lalo ng pagbyahe ang hirap ako 5months palang sana ako sa work ko at masaya naman ako sa work ko kaso nalaman ko nabuntis ako 1month palang tyan ko ng aaway na kami ng partner ko wag na daw ako mgwork at kht wala kami mgsyado ipon sabi nya ako na bahala basta ok kayo ni baby