Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Grabe naman nag asawa pa sya kung di nya pala kaya na buhayin kayo pano pag manganganak kana? Baka pag trabahuhin ka parin nya🀦 dapat mas iniisip nya safety nyong dalawa ng anak mo