Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Luh grabe naman sis.. dapat mas unahin ni hubby mo kalusugan nyo ni baby kung ano makakabuti sainyo.. tsk Wag ka pakastress sis hinay hinay dn sa kilos mo.. alam mo sis ako nga kahit na mahirap ung matambay sa bahay sinunod ko hubby ko magresign kase para sa baby ko medyo maselan dn se ko nun magbuntis. Basta sis wag ka masyado magpakastress at magpagod.. pag feel mo d ka ok magpahinga ka