Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Omg base sa kwento mo parang walang support nman husband mo sa kalagayan mo.dapat naiintindihan ka niya sa sitwasyon mo mommy d0ahil same tayo ng sitwasyon ak0 since 4 months until now 33weeks still bedrest hirap kaya pero kailangan natin gawin dahil mahirap mag risk for the sake for our baby.