Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

hala. sana hinayaan ka na lang nya muna na magbedrest kahit ba 1-2weeks para maikondisyon mo ulit sarili mo. anyways, kakayanin mo po yan. mayat maya iiyak, pero lalaban pa din. ganun naman tayo e.