Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Maselan din po pag bbuntis ko , maselan sya because madmi akong meds and treatments pra lang mabuhay si baby. Me and my partner are working , hati kami sa lahat ng gastos kaso nung nag 7 months na tiyan ko may doctor told me mag leave muna for the sake of the baby. i told it to my partner , he responded wala akong maggawa pra din nmn yan sa bata. ngaun im on leave na pero hindi kami ng aaway sa gastusin ,and may kunting pera nmn ako kahit papano so yung pagkaen ko and some cravings ako na humahandle, sya nman sa mga gamot. I also told him yung sss ko pwede na yun pra sa panganganak ko.