Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

Dapat nag leave of absence ka na lng muna kahit ilang weeks lang para macondition mo ung sarili mo.baka kung ano pa mangyare sa inyo ni baby.ingat and pray lang lagi sis.Godbless

Rest ka po muna.. BABY FIRST. Pag Ok ka na pwede ka namn magwork ulit. Bed rest dn ako ng almost 2 weeks nung first tri ko. Ngaun 28 weeks na and working harder 🀣

Dapat kung anu sinabi ng doctor gawin mu nlang momsh para sa ikakabuti niyo din yan ni baby., ipaintindi mu kay mister at lalo maselan ang pagbubuntis mu.,

Aww. Pag bedrest po, strictly and literally bed rest. Para san pa na nagwowork at kumikita kayo kung di naman maiingatan si baby.

Bedrest kana sis. Ako dn maselan pagbubuntis ko bedrest ako ngayon un dn kasi advice ng ob ko. Nag stop nlng ako sa work.

Dapat priority nya si baby. :( kakayanin yan kahit sya lng mag work. Syempre mag a-adjust lifestyle ng naayon sa budget.

Hala! Dapat hinayaan ka nalang ng hubby mong mag bedrest sis. Mas unahin dapat yung health nyo ni baby.

Kung ano advise ng ob sis dapat sundin. Health niyo ni baby ang nakasalalay jan.

Dapat hinayaan ka nalang nya mag bedrest kesa mapano baby nyo haaays!

File mo s sss pra kht nka bedrest ka, may pde reimburse c Sss sau..