Tired

Maselan po pagbubuntis ko. Sobrang stress sa work kaya advise ni doc mag bed rest. Pero nung sinabi ko sa asawa ko, d daw nya kaya na sya lng may work. Kaya eto, kahit pagod at stress kinakaya ko. Praying na sana maging OK si baby.

27 Replies

naku sis pag bedrest dapat talaga bedrest. consider changing your work kaya sis. madami naman online ngayon, work from home na di stressful at hawak mo oras mo. tska sis, ang priority si baby. mahirap talaga financially kapag buntis at mas mahirap kapag labas nya na. pero kahit anong mangyari di matutumbasan ang buhay ni baby. ang pera pwede kitain, ang buhay di na maibabalik. usap kayo ng masinsinan ng asawa mo sis. need to straighten and redefine ang priorities. take your OB's directions and instructions seriously.