Sex

Mas enjoy ba sa sex ang lalaki kapag sexy/payat ang babae? Mataba kase ako at yung dlawang naging ex ng bf ko ay mga sexy. Lagi kase nya akong sinasabihan na ang taba ko daw ?

28 Replies

Well, for me depende yan sa performance mo girl. Ganito lang yan, as long as kaya mong dalhin ang taba mo sa pagpapaligaya sa bf mo no worries... Kaya nman din gawin ng matatabang babae ang nagagawa ng mapapayat na babae... Maging artistic ka at playful at isipin mo lang na seksi ka BINGO!!!! My mga moves na xempre di nagagawa ng matataba na nagagawa ng seksi like yung tipong bubuhatin ka 😄 pero gaya nga ng sinabi ko mag isip ka ng ibang paraan ma kung saan mas mag eenjoy ang partner mo at dika nyan ipagpapalit sa seksi... Like me! Di rin ako seksi but........ Aaahhh.. Ohhhh.... Sa performance napanis ko mga ex ng hubby kong may taglay na miss u ang beauty ☺☺eto pa, daming ngttangka sa mr. ko pero sa halip patulan nya isinusumbong nya pa sakin

4y ago

true yan mumsh. performance talaga at dapat inaakit palagi

I dont think so. Pag mahal ka mahal ka. Di un nagdedepende sa physical appearance kasi balang araw lahat ng panlabas na anyo kukupas at lilipas. If mahal ka talaga ke ano pa maging size at itsura mo mamahalin ka at iaappreciate ka. Kami ng asawa ko parehong payat when we started. I gave birth twice. I gained weight. Kapag sinasabi ko magddiet ako (charot lang kasi ebf ako haha) lagi nya sinasabi no need. Mas gusto nya na ineenjoy ko ung food at mas ok na may konting laman ako kesa noon na super payat ko.

Coming from a plussize here. It depends on the perspective of a guy. Hindi lahat ng lalake mahilig sa sexy. Pero pg nakita mo na yung lalake na magmamahal ng totoo whatever your size is, hindi niya un makikita. Makikita nya lang ay yung pagmamahal nya sayo. I've been with my husband for 14long years ever since di ako naging payat :) but never nya pinaramdam ung itsura ko :). Just an example that there are guys out there who's loyal and pure :). Hope you find yours.

LOL. maybe he's just teasing you. well if he's not i can punch the living daylights out of him if you want. joke. anyway. dipende ata yan sa preference ng guy? kasi partner ko mas bet niya yung mejo chubby, tulad ko. kasi daw pag sobrang payat, masakit daw mga buto nila during sex. unlike pag malaman, he can't help himself banging, all day long.. ✌😁 just sharing. 😉

Yung tipong nag iinarte ako sa kanya kasi naggain ako ng wieght. Tapos sabay sasabihin nya mas maganda at Masarap kapag malaman 😜 . Di naman kasi pareparehas mga lalaki. May iba gusto mataba o malaman o di kaya sakto lang.May iba din gusto ng payat o sexy. Depende sa lalaki pa din talaga..

Baka naman nilalambing ka lang niya mamshie... nako pag nainis ako ggawa na ko ng video para sa mga mamshies na gusto magpasexy... ishare ko sainyo kung paano mkabalik or magpasexy sa tamang paraan_(pinagiisipan ko pa hehe, i want it to be special to all mamshies na gustong sumexy)

hindi naman po sa ka sexyhan or sa katabaan nag babase ang boys ee or let say dipendi rin yan sa lalaki diba..proud of what you have sis and dont ever compare your self to other.,, nkaka down ng sarili yun at nkakawala ng confidence... isipin mo lahat ng tao may kanya kanyang katangian

mataba ako, pero ako ang pinaka matagal na naka relasyon ng asawa ko hahaha .. Cheer up girl! kelangan matapang ka, galingan mo sa susunod para malaman ng bf mo na hindi purkit mataba e ganon nlang.. tandaan chubby is the new sexy! Fight lang! 💪🏻

Hindi naman basehan po ang size, dagdag lang yan na points sa physical appearance pero all in all mapapatunayan mo sa lalaki kung gaano ka nya kamahal if tanggap ka niya kahit ano pa man itsura mo. Be proud of yourself po.

Ako din chubby nun naging kami, payat naman hubby ko. Ngayon i gained so much weight buntis ako, wala naman syang reklamo. Horny pa din naman sa kin. Shaka wala sa katawan yan, nasa skills yan.