Sexy girls

Hi mga mamsh, ask ko lang pano ba mawawala inis ko sa asawa kong mahilig tumingin sa mga sexy girls sa internet, kase kung nanunuod sya ng porn okay lang eh. pero yung mga babaenb sexy madalas . nakakabwisit, di naman ako mataba at alam kong sexy naman ako pero bakit parang di pa rin enough? huhu.

1 Reply

Nature po ng mga lalaki na ganyan mommy at hanggang tingin nlang xa. Kausapin mo partner mo na na ooffend ka pag nakita mo xang ganyan. Focus mo nalang attention mo sa ibang bagay. Magpaganda ka lalo. Wag idaan sa insecurities. Maganda ka mommy.