Sex

Mas enjoy ba sa sex ang lalaki kapag sexy/payat ang babae? Mataba kase ako at yung dlawang naging ex ng bf ko ay mga sexy. Lagi kase nya akong sinasabihan na ang taba ko daw ?

28 Replies

I dont think so. Pag mahal ka mahal ka. Di un nagdedepende sa physical appearance kasi balang araw lahat ng panlabas na anyo kukupas at lilipas. If mahal ka talaga ke ano pa maging size at itsura mo mamahalin ka at iaappreciate ka. Kami ng asawa ko parehong payat when we started. I gave birth twice. I gained weight. Kapag sinasabi ko magddiet ako (charot lang kasi ebf ako haha) lagi nya sinasabi no need. Mas gusto nya na ineenjoy ko ung food at mas ok na may konting laman ako kesa noon na super payat ko.