walang gana

CS Mom here. May ask lang po ako mga mamsh. Kase yung hubby ko 2months na si baby. Simula nung mabuntis ako hanggang nag 2mos si baby never kami nagsex. Inaaya ko sya kagabi sabi nya ayaw nya at hindi pa daw sya kamo ready at wala pq daw syang gana pero nung isang araw nahuli ko siya nanunuod ng mga babae sa tiktok na mga sexy at walang suot na bra. Normal lang pp ba yun sa lalaki na d na mahilig sa sex bgla? Please answer mga mamsh..enlighten me.

1 Reply

possible mommy iniingatan ka lng ni hubby mo. Cs ka kc .. alam mo mga lalaki mommy parang mas masakit pa para sa knila kahit di naman sila ung tinahi. di nya lang cguro sinasabi ang dahilan kc cguradong magpipilit po kayo if ever.