Sex

Mas enjoy ba sa sex ang lalaki kapag sexy/payat ang babae? Mataba kase ako at yung dlawang naging ex ng bf ko ay mga sexy. Lagi kase nya akong sinasabihan na ang taba ko daw ?

28 Replies

Baka naman nilalambing ka lang niya mamshie... nako pag nainis ako ggawa na ko ng video para sa mga mamshies na gusto magpasexy... ishare ko sainyo kung paano mkabalik or magpasexy sa tamang paraan_(pinagiisipan ko pa hehe, i want it to be special to all mamshies na gustong sumexy)