Sex

Mas enjoy ba sa sex ang lalaki kapag sexy/payat ang babae? Mataba kase ako at yung dlawang naging ex ng bf ko ay mga sexy. Lagi kase nya akong sinasabihan na ang taba ko daw ?

28 Replies

Sus ako nga mataba pero nasasarapan parin ang husband ko sa performance ko. Wala sa size yan. Nasa PERFORMANCE mo yan. Galingan mo lang girl! 👌👈 Kadyot lang ng kadyot! 🤭

Depende sa lalaki yan, kasi ako plus size pero si hubby ko fit tapos siya madalas mag aya lagi niya sinasabi ang hot hot ko daw di niya macontrol kahit na buntis ako 😂😂😂😂

Payat din ako dati pero ponataba na ako ng pinataba ng asawa ko para daw walang maattract skin kundi sya lang 😂🤦🏻‍♀️

No.. Nkadepende yan sa lalaki for me sis ha..khit payat ako mas gusto ng asawa q chubby.. Kc ung mga babae nya chubby..

Try to ask him. Mas maganda n sa kanya manggaling kesa s ibang tao. Itanong mo kung ayaw n b nya sayo dahil mataba ka.

Gustong gusto ng asawa ko na mataba ako, depende sa lalaki yan. Nakilala nya kong payat, pinataba nya ko ng pinataba.

naku momsh . ganyan din mister ko . mahilig sa sexy at maganda . pero yung mga ex nya matataba 😂

no wag ka ma conscious sa katawan kung mahal ka talagani lip kahit anong size mo ok lang sa kanya

Mataba ka naman na sguro nung niligawan ka nya? Wag mo idown sarili mo para dyan sa bf mo.

depende sa lalaki sis.. may iba din nmn gusto ng mataba.. sa performance nmn yan😁😊