Sexy time

Is it true po ba na ok lng makipag sex during pregnancy ?

27 Replies

Ok lang nman basta hindi ka maselan.. Kami nga ng husband ko nag dodo parin kahit 7months na tummy ko.. Basta po comfortable po kayo..

Yes mommy. Pero iba iba din ang case ng pregnant woman. Meron pong maselan na pinagbabawal muna ang sex, meron naman pong pwede.

pwde nmn po..hindi ko lng pinapaputok sa loob..if malapit n aq sa duedate, payag n aq iputok..ayon kinabukasan, nanganak n aq..😅

yes pwede naman , ako nga 7 months na akong buntis pero may nangyayari parin samin ng husband ko pero minsan lang naman .😀

Kong di ka masilan po ok lang.. Pero iwasan po iputok sa loob nag cause ng pag Open cervix.. Base my experience..

Yes, 😁 kahit advised ni OB na no sex muna pero di mapigilan ehh , mabuti na lang okay si baby 😁 hehee

Opo ok lang naman po basta po hindi high risk ang inyong pregnancy,walang bleeding or spotting after sex.

Yes po basta hindi maselan pagbubuntis, ako 5months pregnant pero nag DO DO pa din kami ni hubby

Yes po , as long as walang spotting after . Tsaka limited po ang positions na pwede.

Yes mamsh as long as sinabe ni ob na pwede ka pa makipag sex kay mister mo. 😊