Sex

Mas enjoy ba sa sex ang lalaki kapag sexy/payat ang babae? Mataba kase ako at yung dlawang naging ex ng bf ko ay mga sexy. Lagi kase nya akong sinasabihan na ang taba ko daw ?

28 Replies

Yung tipong nag iinarte ako sa kanya kasi naggain ako ng wieght. Tapos sabay sasabihin nya mas maganda at Masarap kapag malaman 😜 . Di naman kasi pareparehas mga lalaki. May iba gusto mataba o malaman o di kaya sakto lang.May iba din gusto ng payat o sexy. Depende sa lalaki pa din talaga..