Sex

Mas enjoy ba sa sex ang lalaki kapag sexy/payat ang babae? Mataba kase ako at yung dlawang naging ex ng bf ko ay mga sexy. Lagi kase nya akong sinasabihan na ang taba ko daw ?

28 Replies

Well, for me depende yan sa performance mo girl. Ganito lang yan, as long as kaya mong dalhin ang taba mo sa pagpapaligaya sa bf mo no worries... Kaya nman din gawin ng matatabang babae ang nagagawa ng mapapayat na babae... Maging artistic ka at playful at isipin mo lang na seksi ka BINGO!!!! My mga moves na xempre di nagagawa ng matataba na nagagawa ng seksi like yung tipong bubuhatin ka 😄 pero gaya nga ng sinabi ko mag isip ka ng ibang paraan ma kung saan mas mag eenjoy ang partner mo at dika nyan ipagpapalit sa seksi... Like me! Di rin ako seksi but........ Aaahhh.. Ohhhh.... Sa performance napanis ko mga ex ng hubby kong may taglay na miss u ang beauty ☺☺eto pa, daming ngttangka sa mr. ko pero sa halip patulan nya isinusumbong nya pa sakin

4y ago

true yan mumsh. performance talaga at dapat inaakit palagi